หน้าแรก ท่องเที่ยวในเกาหลี Tips แนะนำการท่องเที่ยว แนะนำพิกัด ชุดฮันบกฟรี! ในตลาดนัมแดมุนพร้อมรับฝากกระเป๋า สำหรับนักท่องเที่ยว

แนะนำพิกัด ชุดฮันบกฟรี! ในตลาดนัมแดมุนพร้อมรับฝากกระเป๋า สำหรับนักท่องเที่ยว

2271
เช่าชุดฮันบก ฟรี ใส่ชุดฮันบกถ่ายรูป

ใครที่อยากมีรูปสวยๆกับชุดประจำชาติเกาหลีอย่างชุด “ฮันบก (Hanbok)” ในตอนนี้เราจะพาไปดูแหล่งที่เพื่อนๆสามารถหาใส่ชุดฮันบกแบบฟรีๆ พร้อมถ่ายรูปสวยๆลง IG หรือจะอัพเดตให้เพื่อนๆเห็นในเฟซก็เต็มที่กันได้เลย

View this post on Instagram

Good afternoon ❤️ . Visitors from France had such a great time here at our lounge! 🎈🎈🎈 Not only is it their first time to visit Korea, but it's also the first time they've been to Asia 🇰🇷💕 we really hope that their journey will be full of only good memories😍😘 . ✔️A long rainy season in korea has begun from today ☔️🌂 Just in case, do not forget to take an umbrella with you while traveling 🤗🌂‼️ . #namdaemun #communitylounge #hanbok #namdaemunmarket #korea #myeongdong #hongdae #dongdaemun #seoul #southkorea #travel #한국 #서울 #seoultrip #shopping #communitylounge #welcometokorea #mustvisitplace #南大門 #南大門市場 #韓国 #韓国旅行 #ソウル #チマチョゴリ体験 #チマチョゴリ #ミョンドン #明洞 #東大門 #网红 #韓服 #南大门

A post shared by Community Lounge(free service) (@communitylounge_official) on

มาถึงเกาหลีทั้งที มีค่าใช้จ่ายเยอะ ให้เช่าชุดฮันบก เป็นชั่วโมงๆ ใส่ก็อาจจะกลัวว่าใส่ไม่คุ้ม หรือในทริปบางทีก็มีเพื่อนที่อยากถ่ายบ้าง ไม่อยากถ่ายบ้าง มันเป็นเรื่องธรรมดาเมื่อเดินทางไปเที่ยวด้วยกัน

View this post on Instagram

We had a lovely family from Hongkong wearing Hanbok and taking rest with delicious korean snacks and tea for free at our lounge! ☺️☕️✨. It is rainy outside right now in Seoul, Korea️ If you want to have a calm tea time for a while, please kindly visit here and be warm yourself with a cup of tea. 南大门行政休息室今天来了很多香港游客一家,免费穿韩服体验,虽然外面下雨屋里是暖暖的,有时间 一定要路过。 #namdaemun #communitylounge #hanbok #namdaemunmarket #korea #myeongdong #hongdae #dongdaemun #seoul #southkorea #travel #한국 #서울 #seoultrip #shopping #南大門 #南大門市場 #韓国 #韓国旅行 #ソウル #チマチョゴリ体験 #チマチョゴリ #ミョンドン #明洞 #東大門 #网红 #韓服 #南大门

A post shared by Community Lounge(free service) (@communitylounge_official) on

แต่ปัญหาเหล่านี้จะหมดไปถ้าเกิดบอกว่า ทั้งหมดนี้มัน “ฟรีจริงๆ” แบบไม่ต้องใช้คูปองอะไร ไม่มีข้อผูกมัดเพราะที่นี่เป็นอีกหนึ่งบริการพิเศษจาก “เลานจ์ชุมชน ย่านนัมแดมุน” (Namdaemun Community Lounge) ที่ต้องการบริการรับรองนักท่องเที่ยวที่เดินทางจับจ่ายในตลาดนัมแดมุน

ฟรี ฮันบก ตลาดนัมแดมุน
ห้องบริการนักท่องเที่ยว Namdaemun Community Lounge

บริการชุดฮันบกฟรี รับฝากกระเป๋าก็ฟรี

ที่นี่เป็นลักษณะเหมือนห้องรับรอง สำหรับชาวต่างชาติ จึงมีชาวต่างชาติเข้ามาวนเวียนใช้บริการอย่างไม่ขาดสาย มีบริการที่เป็นที่เป็นที่สนใจคือ ที่นี่มี ชุดฮันบกให้ยืมมาใส่ถ่ายรูปในอาคารฟรี , บริการฝากกระเป๋าเดินทาง หากใครที่มีสัมภาระใหญ่ๆ ก็แนะนำให้มาฝากกันได้ก่อน อีกทั้งยังมีเก้าอี้ให้นั่งพัก ดูทีวี ดื่มน้ำ ทานขนมกันได้อีกด้วย อะไรจะใจดีกันขนาดนี้

ฟรี ชุดฮันบก เช่าชุดฮันบก
บริการขนม และเครื่องดิ่มสำหรับนักท่องเที่ยว
บริการนักท่องเที่ยว ตลาดนัมแดมุน
มีคอมพิวเตอร์ไว้ให้บริการ

พื้นที่อาจจะไม่ใหญ่มาก และอาจจะสังเกตกันยากหน่อย แต่ถ้ารู้ว่าที่นี่มีบริการดีแบบนี้แล้ว จะให้พลาดกันได้อย่างไร ตามพิกัดที่เราเขียนไว้ให้อย่างละเอียดข้างล่างได้เลย

ใครตั้งใจจะไปแถวตลาดนัมแดมุนอยู่แล้วก็ไม่อยากให้พลาดเลย

พิกัดชุดฮันบก ฟรี ในจุดบริการนักท่องเที่ยว ตลาดนัมแดมุน Namdaemun Community Lounge

สามารถเดินทางได้จาก 2 สถานี

  1. จากสถานี Hoehyeon (Namdaemun Market) (สาย 4)
    ประตูทางออก 5 เดินประมาณ 5 นาที (250 เมตร) 
  2. จากสถานี City hall (สาย 1,2)
    ประตูทางออก 7 เดินประมาณ 10 นาที (600 เมตร)ศูนย์บริการจะตั้งอยู่ชั้น 3 ของอาคาร

ที่อยู่

3F, 25-1, Namdaemunsijang-gil, Jung-gu, Seoul, Republic of Korea (서울특별시 중구 남대문시장길 25-1)

วันเวลาทำการ: 10:00 น. – 19:00 น.